F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS

ชอบมากกกกกกชอบมากจริงๆ ดีเกินคาดมาก คอนเทนท์ไทยต้องแบบนี้สิ!!!
.
เอาจริงตอนแรกที่รู้ว่าเค้าจะเอา F4 มาทำเวอร์ชั่นไทยนี่แทบไม่คาดหวังเลยเพราะเนื้อหามันมาจากการ์ตูนเก่าตั้งแต่เมื่อ 20 กว่าปีก่อน กลัวมันจะไม่เข้ายุคสมัยตอนนี้แล้ว ตอนทำเวอร์ชั่นไต้หวันเป็นครั้งแรกก็เนื้อหาออกแนวซินเดอเรลล่าแหละ ยิ่งพอจะเอามาทำในยุคนี้ก็แอบคิดว่าจะเชยไปไหม พอทาง VIU เอามาลงในแอปก็ลองเปิดดู ปรากฏว่า ติดว่ะ ติดเฉยเลย ส่วนที่ดีงามที่สุดในเรื่องต้องยกให้เสน่ห์นักแสดง ไบนท์-วิน กับ นางเอกกอหญ้านี่แหละ โอ้โฮ ออร่าพุ่งมาก และเล่าเรื่องดีเลย
.
F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS ก็ยังเล่าเรื่องราวล้อไปกับสตอรี่เดิม แต่ปรับเนื้อหาให้เข้ายุคสมัยมากขึ้น เรื่องราวเกิดขึ้นในโรงเรียนอินเตอร์แห่งหนึ่งที่มี F4 สี่วัยรุ่นชายหล่อราวเทพบุตร บ้านรวย ฐานะดี เป็นที่กรี๊ดของสาวๆ นำโดย ธาม (ไบร์ท วชิรวิชญ์) หนุ่มหล่อทายาทเศรษฐีหมื่นล้าน เอาแต่ใจอันธพาล (บทเดิมของไต้หวันคือเต้าหมิงซื่อ) , กวินทร์(วิน เมธวิน ) หนุ่มหล่อเพลย์บอยเจ้าชู้ , เร็น (ดิว จิรวรรตน์ ) หนุ่มหล่อหน้าใสตัวบางกรุบ รักอิสระ ชอบวาดภาพ จิตใจดี และดูอ่อนโยนที่สุดในกลุ่ม และคนสุดท้าย เอ็มเจ(นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ) แบดบอย ชอบเที่ยวกลางคืน สำมะเลเทเมานิดๆ แต่หน้าใสมากกกกกก ทั้งสี่คนเหมือนแก๊งค์อิทธิพลในโรงเรียน ชอบแจกใบแดงเพื่อนในโรงเรียนที่ขัดแข้งขัดขา และทุกอย่างก็มีอันต้องเปลี่ยนไปเมื่อ กอหญ้า(ตู ต้นตะวัน) นักเรียนทุนฐานะยากจนเข้ามาเรียน และดูเหมือนเธอจะไม่ยอมให้ F4 แกล้งได้ง่ายๆ นั่นแหละ เรื่องราวของรักวัยรุ่นต่างฐานะก็เริ่มขึ้น
.
เอาจริงเนื้อหาเชยแล้วล่ะ แต่เค้าปรับบทเรื่องการบุลลี่เป็นการไซเบอร์บุลลี่ในโรงเรียนที่ดูเกินจริง และเกินไปมากๆ แต่ดูเพื่อความบันเทิงก็สนุกอยู่นะ ตัวละครมันก็มีปมของมันแหละ และที่สำคัญงานโปรดักชั่นค่อนข้างดีมาก ดูลงทุน งานบทงานเล่าเรื่องก็ดี ดูเพลินครับ ผมดูคืนเดียว 2 EP รวดเลย สนุกมากกกกกก เค้าแคสดีนะ ไบรท์-วิน นี่คือออร่าแรงมาก โดยเฉพาะไบรท์นี่หล่อธรรมชาติมากอ่ะชอบเลย และที่น่าจับตามากๆคือ เร็น ที่รับบทโดย ดิว จิรวรรตน์ ใหม่ถอดด้ามเปิดซิงเรื่องแรกเลย ขอพูดหน่อย มองแรกๆว่าจืดๆนะ แต่เค้าหน้าตามีเสน่ห์มากกก ฟิตหุ่นให้บึ้กอีกหน่อยนี่คือซุปตาร์เลยนะ งานดีมาก และนางเอก ตู ต้นตะวันนี่มีเสน่ห์ ดูดีมากกกกกกกกก น่ารัก สมกับเป็นซานช่ายเมืองไทยแบบสมราคาเลย
.
#F4Thailand นี่ถือว่าเป็นงานรีเมคที่ดีนะครับ ทำออกมาดีมากไม่เสียของเลยครับ เนื้อหาชวนติดตาม นักแสดงก็ระดับเอลิสต์ โปรดักชั่นดูแพง และบทโอเคเล่าเรื่องสนุกครับ ใครสนใจอยากลองชมรับชมได้ทาง VIU เลยครับ เชียร์ครับ

1 comment

  1. สวัสดี นี่คือความเห็น
    เพื่อเริ่มต้นการตรวจสอบ การแก้ไข และการลบความเห็น โปรดเข้าไปที่หน้าจอความเห็นบนหน้าควบคุม
    รูปแทนตัวของผู้แสดงความเห็นมาจาก Gravatar

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น